เกมยิงปลา Monster Awaken เกมที่อยากแนะนำให้ลองที่Fin88

เกมยิงปลา Monster Awaken เกมที่อยากแนะนำให้ลองที่Fin88

พบกับสุดยอดเกมเดิมพันแห่งยุค เกมเดิมพันที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากกระแสตอบรับจากนักลงทุน ในโลกของการเดิมพันออนไลน์บนเว็บคาสิโน Fin88 ขอแนะบทความที่จะพาผู้เล่นนักลงทุนไปทำความรู้จัก เกมยิงปลา Monster Awaken เดิมพันยิงปลาตายง่าย อัตราจ่ายดี ที่อยากให้ทุก ๆ คนได้รู้จัก

อะไรคือ เกมยิงปลา Monster Awaken

เกมยิงปลาออนไลน์ในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายค่าย แต่ละค่ายอาจะมีปลา และสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องทำความเข้าใจ เกมยิงปลาในแต่ละค่ายก่อนเดิมเสียก่อน สำหรับเกมยิงปลา Monster Awaken เป็นเกมยิงปลาที่มีแนวทางการเล่น ที่ไม่ได้แตกต่างจากเกมยิงปลาค่ายอื่น ๆ เลย หลัก ๆก็คือ สังหารปลาในบ่อให้ตายด้วยปืนประจำตัวของเรา ผ่านกระสุนปืนที่เป็นตัวแทนเครดิตของผู้เล่นนั่นเอง หากสามารถสังหารปลาได้ด้วยตัวเองเงินรางัวลก็จะเข้ากระเป๋าเครดิตของเราทันที แบบอัตโนมัติ นับว่าเกมยิงปลาเป็นเกมที่เล่นง่าย ๆ เล่นเงินดีมาก ๆ 

เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา

เกมยิงปลาของค่าย Monster Awakenนั้น  มีปลาทั้งหมด 22 ชนิด และปลายยอสอีก 6 ชนิด สำหรับวิธี และเทคนิคในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้กำไรง่าย ๆ ทุกวันนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องกำหนดเงินเดิมพันให้เรียบร้อยก่อนเดิมพัน กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจนก่อนเล่น จากนั้นให้ใช้เทคนิคยิงเรื่อย ๆ แบบรอจังหวะ ช่วงแรกอาศัยยิงปลาตัวเล็ก เพื่อสะสมกำไรไปเรื่อย ๆ เพราะปลาตัวเล็กนั้นตายง่ายด้วยกระสุนเพียงไม่กี่นัดเท่านั้น และเมื่อใดก็ตามที่ปลาบอสปรากฎตัวขึ้น ให้ผู้เล่นตั้งค่าเพิ่มเงินเดิมที่กระสุน และเปลี่ยนโหมดปืนเป็นรูปแบบยิงรัวแทน เนื่องจากช่วงเวลาที่ปลาบอสเกิดนั้น จะมีฝูงปลาบริวารเกิดออกมาด้วยเป็นจำนวนมาก ชนิดที่หลับตาก็ยิงโดน เกมยิงปลาน่าเล่นพร้อมวิธีเล่นอัตราจ่ายโบนัสสูง

วิธีคำนวณอัตราจ่ายเกมยิงปลา

อัตราจ่ายเกมยิงปลา Monster Awaken อย่างที่ทราบกันว่ามีปลามากกว่า 22+6 ชนิด ปลาแต่ละตัวจึงมีอัตราจ่ายที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถตรวจสอบอัตราจ่ายก่อนเล่นได้ง่าย ๆ แต่สำหรับวิธีการคำนวณอัตราจ่ายนั้นก็ง่าย ๆ เพียง อัตราจ่ายปลา x อัตราเดิมพันกระสุน = อัตราจ่าย เช่น ยิงปลาตัวเล็กที่อัตราจ่ายขั้นต่ำ 2 บาทต่อตัว หากกระสุนของเราตั้งค่าที่อัตราจ่าย 10 บาท หากสังหารปลาตัวดังกล่าวได้ก็จะได้รับ 20 บาท นั่นเอง

ดังนั้นยิ่งอัตราคูณกระสุนยิ่งสูงอัตราจ่ายยิ่งมาก ดังนั้นศึกษาวิธีการเล่น และเทคนิคให้ชำนาญ เพราะอัตราจ่ายปลาบอสมหาศาลมาก ๆ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นโบนัสของเกมยิงปลาออนไลน์

ข้อดีเกมยิงปลาออนไลน์

นอกจากผู้เล่นจะได้เดิมพันเกมออนไลน์ที่มีภาพกราฟิกสีสรรค์สวยงามแล้ว เกมยิงปลาออนไลน์ยังเป็นเกมที่มีอัตราจ่ายค่อนข้างสูงอีกด้วย เกมเดิมพันออนไลน์ที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นทุก ๆ คนสามารถค้นหาสูตรการเล่นของตัวเองได้อย่างอิสระ ไม่มีตายตัว นอกจากนี้เกมยิงปลายังมีฟังก์ชั่นลุ้นรับโบนัสยิงฟรีอีกด้วย เพิ่มโอกาสลุ้นโบนัสอัตราจ่ายกว่า 100 เท่า

ขอแนะนำให้ลองเกมยิงปลาออนไลน์ Monster Awaken ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ เพราะเกมยิงปลาค่ายเรานั้น มีปลามากกว่า 30 ชนิด โอกาสทำกำไรสูงเพราะมีปลาตัวเล็ก ๆ ยิงง่ายตายไว สามารถทำกำไรได้ทุกวัน

Flossie

Related Posts

ทริคเด็ดจากเซียน ทำเงินง่ายๆ ใน เกมยิงปลาออนไลน์ PT Fishing

ทริคเด็ดจากเซียน ทำเงินง่ายๆ ใน เกมยิงปลาออนไลน์ PT Fishing

บิงโก Keno เกมที่คุณต้องลองเล่นได้ที่ ufabet เล่นง่ายสนุกจริง

บิงโก Keno เกมที่คุณต้องลองเล่นได้ที่ ufabet เล่นง่ายสนุกจริง

Allbet ผู้ให้บริการชั้นนำที่ให้บริการเกมพนันออนไลน์ครบครันที่ ufabet1688

Allbet ผู้ให้บริการชั้นนำที่ให้บริการเกมพนันออนไลน์ครบครันที่ ufabet1688

แทงเทนนิส เดิมพันกีฬาออนไลน์ ผ่าน app บนมือถือได้แล้วที่ ufa1688

แทงเทนนิส เดิมพันกีฬาออนไลน์ ผ่าน app บนมือถือได้แล้วที่ ufa1688